สายลม AKS

สายลมโพลี่ยูรีเทน AKS
          คุณสมบัติที่เด่นของท่อลมสายลม พียู โพลี่ยูรีเทน    (Polyurethane tube) มีดังนี้
    1. มีหลายสีให้เลือกใช้งานจึงเหมาะสมกับการติดตั้งที่ต้องจำแนกชนิดของวงจรการทำงาน 
    2. มีความยืดหยุ่นและทนต่อแรงจากการสั่นสะเทือนได้ดี
    3. น้ำหนักเบา

      และทนต่อแรงดึงได้มากความต้านในการไหลต่ำ เนื่องจากด้านในเป็นผนังเรียบทนไฟไร้สารพิษทนการกระแทกทนต่อการเสียดสีแรงดันในการใช้งาน 10 bar/120psi ทนความร้อน -20°C ถึง +60°C
 • ขายสายลม PU.jpg
  การติดตั้งระบบนิวเมติกส์ (Pneumatic piping system) ที่มีความซับซ้อนและมีพื้นที่จำกัดที่ต้องม้วนท่อลม (Tight Bend Radius) เช่นในตู้ควบคุมไฟฟ้า (Control Cabinet) สายลม ท่อลมที่มีควา...

 • ราคาสายลมไนล่อน.jpg
  สายลมไนล่อน ( NYLON HOSE ) มี สีขาวขุ่น และ สีดำ คุณสมบัติของNylon ไนล่อน - ทนทานต่อการกัดกร่อนและความร้อนได้ดี ทนความร้อน -35°C ถึง +120°C - แรงดันในการใช้งาน 3.2 Mpa - น้ำหนักเ...

 • สายลม pe.JPG
  POLYESTHYLENE TUBE ( Polyethylene ,PE Tube )- มีความยืดหยุ่นแข็งแรง ทนทาน - ทนแรงดันได้สูงถึง 10 bar(บาร์ ) หรือ 10 kg/cm2 หรือ 140 psi- อุณหภูมิใช้งาน -40 C ถึง +80 C ( องศาเซลเ...

 • JINFAN สายลม PU.jpg
  สายลมโพลียูรีเทน JINFAN คุณสมบัติที่เด่นของท่อลมสายลม พียู โพลี่ยูรีเทน (Polyurethane tube) มีดังนี้ 1. มีหลายสีให้เลือกใช้งานจึงเหมาะสมกับการติดตั้งที่ต้องจำแนกชนิดของวงจรการทำงาน...

 • สายลม PUPE TUBE.JPG
  สายลม PUPE TUBE สายลมนิวเมติค สำหรับงานอุตสาหกรรม และงานทั่วไป มีหลายชนิดให้เลือกใช้ ตามความเหมาะสมของงาน สายลม PA ( Polyamide tube )สายลมไนล่อน ( Nylon tube )สายลม PU (Polyuretha...

 • air pu hose สายลมสปริง.png
  สายลมแบบสปริง AIR PU HOSE มีสีน้ำเงิน และ สีส้ม มีหลายขนาดให้เลือกใช้ขนาด 8 X 5 mm. ยาว 3 , 6 , 9 , 12 , 15 เมตรขนาด 10 x 6.5 mm. ยาว 6 , 9 , 12 เมตร ขนาด 12 X 8 ยาว 9 เมตร คุณสม...

 • OEL - สายน้ำหล่อเย็นกระดูกงู.jpeg
  OEL - สายน้ำหล่อเย็นกระดูกงู ความยาว 30 cm และ 40 cm แบบมีวาว์วปิดและไม่มีวาว์วปิด มี 2 แบบ F = หัวแบน O = หัวกลมขนาดเกลียว OEL-01 = 1/8"(1หุน) OEL-02 = 1/4"(2หุน) OEL-03 = 3/8"...